CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI” CÙNG CHEMI CÀO LÀ Ồ QUÀ…OOO”

Cơ hội trúng Macbook Air M2  cùng hàng ngàn quà tặng giá trị khác. Khởi động ngày hè đầy sôi động cùng Tròng Kính Chemi – Care for your eyes, Care for your life

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI” CÙNG CHEMI CÀO LÀ Ồ QUÀ…OOO”

 Khi Quý khách hàng mua bất kỳ 1 cặp tròng kính Chemi thuộc 1 trong 5 loại sản phẩm như sau:
🔸 1.67 UV400 ASP CRYSTAL U2 COATED
🔸 1.74 UV400 ASP CRYSTAL U2 COATED
🔸 1.67 ASP PERFECT UV CRYSTAL U6 COATED
🔸 1.74 ASP PERFECT UV CRYSTAL U6 COATED
🔸 1.67 MR-7 ASP BLUE-BLOCK UV420 SPIN PHOTOGREY SHMC
sẽ được nhận ngay 1 Thẻ cào may mắn trực tiếp từ điểm bán hàng và không giới hạn số lượng thẻ cào được nhận.
 • Thời gian khuyến mãi: 𝟏𝟓/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟒 đến hết 𝟑𝟏/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟒. (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến)
 • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: toàn quốc
 • Hình thức khuyến mãi: cào thẻ trúng thưởng
✔️ Nội dung chi tiết về thể lệ chương trình: 
 • Điều kiện, cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để tham gia chương trình khuyến mại: trong thời gian khuyến mại khi khách hàng mua bất kỳ 1 cặp tròng kính thương hiệu Chemi thuộc một trong năm dòng sản phẩm sau:
 • Tròng kính U2, U6, Tròng Đổi Màu Chống Ánh Sáng Xanh PhotoBlue chiết suất 1.67 và 1.74 sẽ được nhận 01 thẻ cào may mắn tại các cửa hàng bán lẻ, đại lý phân phối tròng kính Chemi trên toàn quốc. Mỗi khách hàng không bị giới hạn số lượng tròng kính được mua, tức không giới hạn số lượng thẻ cào.
✔️ Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng:
 • Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại bằng cách chỉ cần mua ít nhất một cặp tròng kính thuộc 01(một) trong 05 (năm) sản phẩm được áp dụng chương trình khuyến mại kể trên tại các cửa hàng bán lẻ, đại lý phân phối tròng kính Chemi trên toàn quốc. Sau khi thanh toán đơn mua hàng khách hàng sẽ nhận ngay 01 (một) thẻ cào may mắn trúng thưởng tương ứng với 01 (một) sản phẩm có trong danh mục khuyến mại từ nhân viên bán hàng và trực tiếp tại điểm bán. Khách hàng tham gia cào vào ô “Phần cào” trên thẻ cào và xác định kết quả trúng giải trực tiếp tại điểm bán và giữ lại thẻ cào trúng thưởng để làm bằng chứng xác định trúng thưởng.
✔️ Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

Bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm:

        🔸Thẻ cào:

 • Thẻ cào do Công ty TNHH Chemilens phát hành theo mẫu đã đăng ký với Cục Xúc Tiến Thương Mại – Bộ Công Thương, thẻ cào được in theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không phải là thẻ photo, mặt trước và mặt sau thẻ cào ghi các thông tin như đã đăng ký
 • Thẻ cào phải còn nguyên hình, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa và ở phần ghi “Phần không cào” còn nguyên (chưa cào).
 • Tại Phần cào trên Thẻ cào phải có thông tin trúng thưởng khớp với nội dung thẻ trúng thưởng như quy định tại phần thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng.
 • Thẻ cào nào vi phạm một trong các quy định trên là thẻ cào không hợp lệ, không có giá trị nhận thưởng.
✔️ Thời gian, cách thức xác định trúng thưởng:
 • Thời gian khách hàng gửi thông báo trúng thưởng trực tiếp về Công ty Chemilens qua Hotline/Zalo/ Fanpage hoặc thông qua các cửa hàng bán lẻ, đại lý của Chemilens: Từ ngày 𝟏𝟓/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟒 đến hết ngày 𝟎𝟕/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟒.
1️⃣ Trực tiếp về công ty Chemilens: Khách hàng điền đầy đủ thông tin trên thẻ gồm: Họ và tên, số CMND (hoặc CCCD), địa chỉ, số điện thoại lên thẻ cào. Sau đó khách hàng chụp hình thẻ cào trúng thưởng cả 2 mặt phải rõ ràng không mờ nét cùng 1 bản scan cả 2 mặt thẻ cào trúng thưởng gửi qua Zalo hoặc Fanpage của Chemilens, theo thông tin https://www.facebook.com/chemilens.vn
2️⃣ Thông qua đại lý, các cửa hàng bán lẻ nơi khách hàng mua tròng kính và tham gia chương trình khuyến mại: Các cửa hàng bán lẻ, đại lý nơi khách hàng mua tròng kính và tham gia chương trình khuyến mại sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng tham gia khuyến mại và cào trúng thưởng. Cho khách hàng điền đầy đủ thông tin trên thẻ gồm: Họ và tên, số CMND (hoặc CCCD), địa chỉ, số điện thoại lên thẻ cào. Sau đó chụp hình thẻ cào trúng thưởng cả 2 mặt phải rõ ràng không mờ nét cùng 1 bản scan cả 2 mặt thẻ cào trúng thưởng, sau đó thông báo trúng thưởng về công ty Chemilens qua Fanpage hoặc Zalo khu vực khách hàng của Chemilens để thông báo có khách hàng trúng thưởng.
✔️ Thông báo trúng thưởng:
 • Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sau khi thanh toán đơn hàng tại cửa hàng bán lẻ, đại lý khi nhận được thẻ cào sẽ phải cào ngay và cào trực tiếp ngay tại điểm bán. Khách hàng cào lớp tráng bạc tại ô”PHẦN CÀO” trên thẻ cào trúng thưởng và xác định kết quả trúng giải
 • Khách hàng trúng thưởng liên hệ với cửa hàng, đại lý kính thuốc hoặc gọi trực tiếp về số điện thoại của Chemilens Việt Nam (𝟎𝟐𝟖 𝟔𝟐𝟗𝟒 𝟖𝟓𝟒𝟎) trên thẻ cào để thông báo và hướng dẫn nhận giải.
 • Thời gian tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng: 𝟏𝟓/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟎𝟕/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟒.
 • Thời hạn kết thúc trao thưởng: 𝟏𝟕/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟒.
✔️ Thủ tục nhận Giải Đặc biệt, 1, 2 & 3 như sau:
 • Sau khi Chemilens nhận được thông tin người trúng giải gửi đến Zalo/ Fanpage Chemilens https://www.facebook.com/chemilens.vn. Công ty sẽ thông báo xác nhận trúng thưởng đến khách hàng bằng số điện thoại 𝟎𝟐𝟖 𝟔𝟐𝟗𝟒 𝟖𝟓𝟒𝟎 trong vòng 𝟕-𝟏𝟎 ngày đến số điện thoại của khách hàng đã cung cấp.Giải thưởng được trao trực tiếp tại cửa hàng (nơi Khách hàng mua tròng kính và tham gia cào trúng thưởng) trong vòng 𝟕-𝟏𝟎 ngày sau khi Chemilens Việt Nam tiếp nhận thông báo trúng giải
 • Khách hàng trúng thưởng mang theo Thẻ cào trúng thưởng còn nguyên vẹn, không chắp vá, hóa đơn mua kính, CMND/CCCD (Bản chính và bản photo) và ký xác nhận Biên bản nhận giải.
 • Khách hàng ủy quyền cho Chemilens Việt Nam thanh toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định của Pháp luật đối với giải thưởng có giá trị trên 10 triệu đồng.
✔️ Thủ tục nhận Giải Khuyến Khích 4 & 5 như sau:
 • Sau khi Chemilens nhận được thông tin người trúng giải gửi đến Zalo/ Fanpage Chemilens https://www.facebook.com/chemilens.vn . Công ty sẽ thông báo xác nhận trúng thưởng đến khách hàng bằng số điện thoại 𝟎𝟐𝟖 𝟔𝟐𝟗𝟒 𝟖𝟓𝟒𝟎 trong vòng 𝟓-𝟕 ngày đến số điện thoại của khách hàng đã cung cấp. Giải thưởng chỉ được trao trực tiếp tại cửa hàng (nơi Khách hàng mua tròng kính và cào trúng thưởng) trong vòng 𝟓-𝟕 ngày sau khi Chemilens Việt Nam tiếp nhận thông báo trúng giải.
 • Khách hàng trúng thưởng mang theo thẻ cào trúng thưởng còn nguyên vẹn, không chắp vá, hóa đơn mua kính, CMND/CCCD để nhận giải.
✔️ Quy định nhận giải:
 • Tất cả thông tin cá nhân cung cấp phải hoàn toàn chính xác và mới nhất để phục vụ việc trao thưởng. Giải thưởng sẽ không được trao nếu thông tin cá nhân bị sai.
 •  Khách hàng phải xuất trình được giấy tờ để chứng minh đúng với những thông tin đã đăng ký.
 • Chemilens không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin khách hàng đăng ký sai so với thực tế.
 • Giải thưởng không được chuyển nhượng và không được quy đổi thành tiền mặt.
 • Chemilens có quyền được sử dụng hình ảnh và thông tin người trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại chương trình khuyến mại.
 • Trong trường hợp khách hàng không có điều kiện di chuyển để nhận thưởng, người đại diện phải có giấy ủy quyền hợp pháp.
✔️ Điều kiện áp dụng: 
 • Chương trình được áp dụng từ ngày 𝟏𝟓/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟒 đến hết ngày 𝟑𝟏/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟒.
 • Chương trình không áp dụng đối với các sản phẩm đã mua trước thời gian triển khai.
 • Trong mọi trường hợp bất khả kháng, mọi quyết định của Chemilens là quyết định cuối cùng.